Kỳ Linh Kỷ Hợi sứ - Linh vật mang đến sự bình an | Bát Tràng 1102

Kỳ Linh Kỷ Hợi sứ – Linh vật mang đến sự bình an, may mắn và phúc lành


3:32 chiều | 7 Tháng Năm, 2020


Kỳ Linh Kỷ Hợi là linh vật được ra mắt vào dịp Tết 2019, nhằm để chào đón một năm mới Kỷ Hợi nhiều niềm vui, may mắn và tài lộc. Mặc dù năm 2019 đã trôi qua, nhưng trong năm nay, linh vật này vẫn được nhiều người ưa chuộng và tìm mua. Đó là bởi vì những ý nghĩa đặc biệt và các tác dụng kéo dài của các bức tượng độc đáo này. 

Hình tượng linh vật Kỳ Linh Kỷ Hợi 

Thông điệp mà những người nghệ nhân sáng tạo ra Kỳ Linh Kỷ Hợi 2019 dành cho người dùng chính là “Tích Phúc Vô Cương”. Đây chính là 4 chữ được khắc ở ấn Đền Trần, với ngụ ý con cháu sẽ gặp phước lành, may mắn khi biết giữ gìn đạo đức, tích phúc. Như vậy sẽ hưởng được lộc dày từ những phúc đức mình tạo ra. 

Chính vì vậy mà những tượng gốm sứ Kỳ Linh Kỷ Hợi luôn có tạo hình khoan thai và tươi tắn. Hình ảnh con giáp Hợi tròn trịa, gương mặt phúc hậu mang đến sự thoải mái và nhẹ nhõm cho những người quan sát. 

kỳ linh kỷ hợi 1
Tạo hình tươi tắn

 Hơn nữa, nhờ sự tài hoa của bàn tay nghệ nhân gốm sứ Bát Tràng mà các bộ tượng Kỷ Hợi được tạo ra tràn đầy linh khí và nguồn năng lượng tích cực. Dường như trên linh vật này hội tụ sự khỏe khoắn, căng đầy sức sống và nguồn cảm hứng.

Ý nghĩa và tác dụng của sản phẩm 

Là linh vật được tạo ra vào dịp Tết 2019, nhằm đại diện cho năm con lợn thê nên ý nghĩa chính của những bức tượng này là để đón chào một năm mới 2019 tràn ngập niềm vui, sự may mắn, nguồn năng lượng tích cực. Đồng thời linh vật có tác dụng thu hút phúc, đức, tài lộc, mang đến sự thịnh vượng cho gia chủ hay người sở hữu. 

kỳ linh con heo
Là linh vật thu hút phúc, lộc, thịnh vượng

Và mặc dù năm 2019 đã qua thì những bức tượng linh vật năm Kỷ Hợi vẫn còn nguyên tác dụng của sự bảo hộ cho những người cầm tinh con lợn cũng như sinh vào năm Kỷ Hợi. Chưa kể còn có tác dụng hỗ trợ mang đến sự sung túc, phúc khí dồi dào. 

Nhưng đồng thời bức tượng cũng là biểu trưng cho một lời răn dạy về sự tích đức, hành thiện rèn luyện nhân tâm. Như vậy về sau mới được hưởng nhân quả tốt cho cả bản thân, lẫn gia đình và con cháu đời sau. 

Bạn nên mua Kỳ Linh Kỷ Hợi chất lượng tốt ở đâu? 

Vì sản phẩm này mang ý nghĩa về cả mặt thẩm mỹ lẫn phong thủy nên những bức tượng chất lượng tốt luôn được nhiều người săn đón. Và để đảm bảo phát huy được tác dụng lớn của bức tượng, các bạn nên mua sản phẩm ở những địa chỉ uy tín, thương hiệu đáng tin cậy. 

kỳ linh kỷ hợi 2
Sản phẩm của Bát Tràng 1102 có chất lượng tốt, dịch vụ đáng tin cậy

Nếu các bạn đang băn khoăn và chưa có quyết định chắc chắn thì có thể tham khảo sản phẩm của Bát Tràng 1102. Đây là một trong những đơn vị đã có thành công lớn với các tượng Kỳ Linh Kỷ Hợi ra mắt trong năm 2019. Và trong năm nay, Bát Tràng 1102 vẫn tiếp tục cho ra mắt sản phẩm này để phục vụ cho nhu cầu sử dụng của nhiều khách hàng. 

Tượng Kỳ Linh Kỷ Hợi do Bát Tràng 1102 chế tác mang đậm nét đẹp văn hóa truyền thống của dân tộc. Đồng thời sản phẩm được làm nên từ dòng men đặc biệt của Bát Tràng nên đảm bảo được giá trị vĩnh cửu của các bức tượng. 

Vì thế, nếu bạn có ý định tìm mua những bức tượng Kỳ Linh Kỷ Hợi chất lượng hàng đầu, dịch vụ đáng tin cậy, xin mời vui lòng liên hệ với Bát Tràng 1102. Đơn vị chăm sóc khách hàng sẽ tư vấn và chia sẻ những thông tin quan trọng, chi tiết nhất dành cho quý khách.


 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay
Gọi ngay
0931.555.959