Top 3 đồ trang trí kệ treo tường đẹp mê ly | Bát Tràng 1102

Top 3 đồ trang trí kệ treo tường đẹp mê ly


12:41 chiều | 7 Tháng Năm, 2020


Những chiếc kệ treo tường rất được ưa chuộng trong không gian sống hiện đại. Bởi chúng vừa giúp tiết kiệm diện tích sử dụng vừa giúp gia tăng tính thẩm mỹ cho không gian sống. Tuy nhiên, bạn cần lựa chọn đồ trang trí kệ treo tường phù hợp để tôn lên vẻ đẹp cho không gian. Dưới đây là top 3 đồ trang trí đẹp mê ly cho kệ treo tường mà bạn có thể tham khảo.

Đồ gốm Bát Tràng

đồ trang trí kệ treo tường 1
Đồ gốm Bát Tràng trang trí cho kệ treo tường

Đồ gốm sứ Bát Tràng là một trong những đồ trang trí lý tưởng dành cho các kệ gỗ treo tường. Với vẻ đẹp tinh tế và sang trọng, đồ gốm sứ Bát Tràng sẽ tô điểm cho không gian nhà bạn thêm phần ấn tượng. Đặc biệt, đồ gốm sứ Bát Tràng đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng, màu sắc nên có thể dễ dàng lựa chọn để phù hợp với phong cách trang trí của từng không gian. Bạn có thể tham khảo lựa chọn các loại đồ gốm Bát Tràng để trang trí cho kệ gỗ như:

lọ hoa trang trí
Mẫu bình hoa trang trí đẹp mắt cho kệ treo tường

Các loại bình hoa: Dưới đôi bàn tay khéo léo cộng với óc sáng tạo của các nghệ nhân làng gốm Bát Tràng, bình hoa có nhiều loại với kiểu dáng, hoa văn độc đáo, ấn tượng. Vì vậy, những mẫu bình hoa Bát Tràng luôn được yêu thích lựa chọn trang trí trên kệ treo tường.

Các bộ ấm chén: Ấm chén Bát Tràng không chỉ được lựa chọn để pha trà mà còn được yêu thích làm đồ trang trí. Những mẫu ấm chén độc đáo khi đặt trên kệ sẽ giúp tô điểm cho không gian thêm phần sang trọng, ấn tượng.

đồ trang trí kệ treo tường 2
Những mẫu đĩa cổ Bát Tràng trang trí

Các bộ bát đĩa: Những mẫu bát, đĩa độc, lạ cũng là một sự lựa chọn hoàn hảo để điểm tô cho không gian sống. Vì vậy, bạn có thể tham khảo lựa chọn những mẫu bát đĩa, phù hợp để làm đồ trang trí kệ treo tường nhà mình.

Những chậu cây nhỏ

lọ hoa mini trang trí
Trang trí kệ treo tường bằng những chậu cây nhỏ

Một trong những cách trang trí kệ treo tường giúp không gian sống trở nên tươi mới đó là sử dụng những chậu cây nhỏ. Bạn có thể sử dụng những chậu cây thật hoặc chậu cây giả để trang trí. Nếu không có thời gian chăm sóc thì lựa chọn lý tưởng dành cho bạn là những chậu cây giả nhỏ.

Những chậu cây xanh sẽ giúp không gian sống của bạn bớt đơn điệu và mang đến cảm giác hòa mình vào thiên nhiên hơn. Bạn có thể kết hợp những chậu cây xanh cùng một vài món đồ trang trí nhỏ, dễ thương đặt trên kệ gỗ để thêm phần ấn tượng.

Những bức tranh

đồ trang trí kệ treo tường 3
Trang trí kệ treo tường với những bức tranh

Những bức tranh sẽ giúp tô điểm cho không gian sống của bạn. Vì vậy, nếu bạn muốn tìm đồ trang trí kệ treo tường thì những bức tranh là sự lựa chọn bạn không nên bỏ qua. Đặc biệt, với cách đặt tranh trên kệ, bạn sẽ không cần phải khoan tường, đóng đinh để treo tranh lên tường mà vẫn đảm bảo mục đích trang trang trí.

Tùy vào phong cách chủ đạo của ngôi nhà hay sở thích, bạn có thể lựa chọn những bức tranh phù hợp để đặt trang trí trên kệ. Bạn có thể lựa chọn những bức tranh trừu tượng, tranh canvas ghi những câu trích dẫn tạo động lực cuộc sống… Tuy nhiên, bạn lưu ý nên lựa chọn những bức tranh có kích thước nhỏ gọn, nhẹ để đảm bảo an toàn khi đặt trên kệ. Ngoài ra, bạn nên kết hợp tranh với những cuốn sách để kệ trang trí trông bắt mắt hơn.

Trên đây là top 3 đồ trang trí kệ treo tường đẹp mê ly mà bạn có thể tham khảo lựa chọn. Đối với đồ gốm Bát Tràng thì bật mí cho bạn Bát Tràng 1102 là địa chỉ uy tín để bạn mua đồ gốm chất lượng, mẫu mã đa dạng và giá thành phải chăng nhất trên thị trường.


 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay
Gọi ngay
0931.555.959